http://pantamit.igetweb.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 บทความ

 เว็บบอร์ด

 รายชื่อสมาชิก

 รูปสมาชิกทั้งหมด

 กลุ่มกังสดาล

 ทีมงานไพลิน

สถิติ

เปิดเว็บ02/12/2007
อัพเดท15/12/2014
ผู้เข้าชม313,779
เปิดเพจ375,157

ปฎิทิน

« July 2015»
SMTWTFS
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 

บริการ

หน่วยกู้ชีพ&หน่วยกู้ภัย
หน่วยกู้ภัยจ.เชียงใหม่
มูลนิธิร่วมกตัญญู
มูลนิธิ ร่มไทร กู้ภัยมีนบุรี
ศูนย์ร่มฟ้า กู้ภัยดอนเมือง
ศูนย์วิทยุประสานเหตุ กทม.
ศูนย์วิทยุ ร่วมด้วยช่วยกัน
ศูนย์วิทยุ ศิรินทร์
ศูนย์ปลอดภัยคมนาคม
ทีมงานมิตรภาพ
สวพ.91
จส.100
Link เว็บเพื่อนบ้าน
รวมของฟรีใหม่ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรม
เล่นเกมส์ออนไลน์
โปรโมทเว็บไซต์ฟรี
ลงทะเบียนE-mail
ขอเพลงได้ที่นี่
รวมเว็บไซต์แนะนำ
กูเกิ้ลดอทคอม
กระปุกดอทคอม
สนุกดอทคอม
เด็กดีดอทคอม
สยามสแควร์ดอทคอม
ประมูลดอทคอม
บีคอมดอทเน็ต
ไทยเมจิคช๊อป

โซน ความรู้

มุมสถาบันอาชีวะ

บริการของเว็บเรา

คลิปวีดีโอ

สินค้าราคาถูก

โซน ประกาศ

ดาวน์โหลดเพลง

โซน เหตุต่างๆ

Alternative content

iGetWeb.com

สุดสยองภัยใกล้ตัว!! ระวังพวกค้าอวัยวะมนุษย์

(อ่าน 7710/ ตอบ 5)

น้ำหวาน

ค้าอวัยวะมนุษย์

ม่ายยๆๆๆน้า๐๐๐๐

สยองพอม่ะ...หยี....


เรื่องบางเรื่องที่คุณไม่คาดคิด บางที... อาจเกิดขึ้นกับคุณ เหตุการณ์บางอย่างที่คุณไม่เคยคิดว่าจะได้พบเจอ บางครั้ง ... คุณอาจได้พบกับมัน วันนี้เรามีอุทาหรณ์เตือนใจภัยใกล้ตัว มาฝากเพื่อนๆ กันด้วย โดยเฉพาะคุณผู้หญิงไม่ควรพลาด

เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า... คุณจำเรื่องที่มีคนแปลกหน้าแอบขึ้นหลังรถ ในขณะที่ผู้หญิงคนหนึ่งจอดรถเติมน้ำมันได้ไหม แต่โชคดีที่ครั้งนั้นผู้จัดการปั๊มช่วยเหลือไว้ได้ แต่... คงไม่มีใครโชคดีแบบนี้เสมอไป เพราะฉะนั้นคุณผู้หญิงทั้งหลายควรรู้จักระวังตัวไว้เป็นดี เนื่องจากภายหลังทราบว่าพวกนี้เป็นหนึ่งในรูปแบบของอาชญากรรมแนวใหม่ คือเป็นพวกค้าชิ้นส่วนอวัยวะของผู้หญิง โดยจะแอบปีนเข้าไปตอนที่คนขับรถซึ่งเป็นผู้หญิงเอารถแวะเข้าเติมน้ำมัน หรือแวะจอดซึ้อของตามร้านข้างทาง หรือตามห้างสรรพสินค้า

วิธีการก็คือ พวกนี้จะตัดเอ็นข้อเท้าเพื่อป้องกันไม่ให้เหยื่อหนี จากนั้นจะขับรถของเหยื่อเพื่อพาเหยื่อไปฆ่า และชำแหละอวัยวะออกเป็นส่วนๆ เมื่อได้อ่านข้อความนี้แล้ว ขอให้ช่วยกันส่งต่อไปให้ผู้หญิงทุกคนที่คุณรู้จัก อย่างน้อยอาจช่วยให้พวกเขารู้จักระวังตัว และไม่ตกเป็นเหยื่อรายต่อไป

ข้อควรระวัง : ให้ล็อกรถทุกครั้งที่ต้องลงจากรถ แม้ว่าจะเป็นการแวะลงไปทำธุระ หรือซื้อของเพียงแค่ไม่กี่นาที สำรวจหาบุคคลแปลกปลอมใต้ท้องรถและเบาะด้านหลังทุกครั้งก่อนกลับขึ้นรถ

เรื่องบางเรื่องแม้เราจะคิดว่ามันอาจจะไม่เกิดขึ้น หรือเป็นไปไม่ได้ที่จะมีคนโหดร้ายเช่นนี้ แต่ในสังคมทุกวันนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้! ดังนั้นอยากให้ทุกคนป้องกันตัวหรือระวังตัวให้ดี ก่อนที่จะเสียใจทีหลัง ^-^


แหล่งข่าว อ้างอิงจาก  http://www.thailandhotmail.com/


เพลินใจ ชำนาญไพร

น่ากลัวมากเลยไม่รู้คืนนี้จะนอนหลับป่าว

http://facebook

antz

น่ากลัวมากเยย

กาญจนา

คือ ผมกินไก่ย่างอยู่กินไม่ลงเลยแสดดดดดดดดดดดดด

ดา

ตอนนี้ไม่ได้ค้าแต่อวัยวะผู้หญิงเท่านั้น ค้าอวัยวะผู้ชายด้วยนี่เป็นเรื่องจริง ที่เพื่งเกิดขึ้น  เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (29/01/12) หลานชายไปหาซื้อขนมปังทานที่ตลาดบางขุนศรีคนเดียว หลานอายุประมาณ 27-28 ดูสุขภาพดีแข็งแรง รูปร่างสูงสันทัด ระหว่างกำลังตัดสินใจจะซื้ออยู่นั้น คนในตลาดแน่นมาก ๆ อบู่ดี ๆ ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งแหวกเข้ามาเขา แล้วเขาก็หมดสติไปเลย ฟื้นขึ้นมาอีกที ปรากฎว่า ถูกนำไปทิ้งไว้ที่ข้างตู้โทรศัพท์บริเวณรามคำแหง-พระรามเก้า ระหว่างยังงงงวย สติยังไม่ได้กลับฟื้นดีนั้น คนก็เดินผ่านไปมา คิดว่าเมา นิ้วโป้งของหลานชายด้านขวาถูกเฉือนเข้าไปเป็นแผลลึกมาก เลือดพุ่งออกมาไม่หยุด ข้างซ้ายก็เป็นรอยบาด หลานชายบอกว่า ในตอนนี้นก็มีผู้หญิงวัยเ้ดียวกัน อยู่ในบ้านบริเวณนั้น สังเกตเห็นแล้วเดินเข้ามาถามแล้วก็ช่วยทำแผลที่นิ้ว เสร็จแล้ได้จ่ายค่า taxi ให้ 200 บาท เพราะหลานไม่ได้พกเงินสดติดตัวไปมากนักในวันนั้น มีเงินสดอยู่ประมาณสองสามร้อย โทรศัพท์มือถือที่ใช้อยู่ก็ซื้อมาในราคา 16000 บาท แต่ทรัพย์สินมิได้หายไปเลย เมื่อหลานขึ้นแท็กซี่เพื่อกลับบ้านที่ตลิ่งชัน ปรากฎว่า หลานหนาวมาก ๆ เมื่อโดนกับแอร์ในรถแท็กซี่ ขากรรไกรแข็งจนพูดไม่ได้ มือตัวแข็งไปหมด พอดีแฟนสาวของหลานชายโทรเข้ามา เขาก็ไม่สามารถรับได้ เขาวางโทรศัพท์อยู่ที่หน้าขา ตลอดเวลา คนขับแท็กซี่ก็สังเกตดูหลานด้วยความสงสัยและไม่ไว้วางใจ หลานพยายามอย่างหนักที่จะพยักหน้าให้ได้เพื่อให้คนขับรับโทรศัพท์ให้ด้วย ในที่สุดแท็กซี่ก็จอด แล้วเขาก็รับโทรศัพท์ให้หลาน  กลับถึงบ้านประมาณเวลาบ่าย 3-4 โมง ตัวก็ยังแข็งอยู่ยังเดินไม่ค่อยได้นัก แขนยังเกร็งไขว้กันอยู่ด้านหน้าตัวตลอดเวลา แม่ของหลานก็บังคับให้ไปแ้จ้งความและไปโรงพยาบาลแต่หลานก็ไม่ยอมไปเพราะไม่รู้ว่า จะแจ้งว่าใครเป็นคู่กรณี พวกเราจึงพากันวิเคราะห์่ว่า ที่หลานรอดจากเหตุการณ์ครั้งนี้มาได้ก็เพราะ่ว่า เขาเป็นโรคโลหิตจาง ภายในเขาไม่แข็งแรง เม็ดเลือดแดงแตก ซื่งเป็นใน 1 ในล้านเท่านั้น ก็ขอบคุณพระเจ้าที่เขารอดชีวิตมาได้ ใช้เวลาพักฟื้น 2 วัน เขาก็ไปทำงานได้ ขอฝากทุกคนไว้ว่า พยายามอย่าไปไหนคนเดียวแม้คิดว่า ในบริเวณนั้น คนเยอะ เป็นเวลากลางวันแสก ๆ ขนาดชายหนุ่มอย่างหลานยังไม่ปลอดภัยเลย


พยาบาล

Page : 1
Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view

 หน้าแรก

 เว็บบอร์ด

 บอร์ดเก่าของเรา

 โค้ดวิทยุสื่อสาร

view